Monday, 2 November 2020
poongatrile un swasathai lyrics in tamil
mouna ragam songs mandram vantha lyrics | mouna ragam songs lyrics tamil
Monday, 5 October 2020
KaattuPayale - Suriya Soorarai Pottru - Kaattu Payale Lyric
லல்லாஹி லைரே லைரே…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
லல்லாஹி லைரே லைரே லை…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா
என்ன ஒருக்கா நீ
மொரட்டு முயல தூக்கி போக
வந்த பையடா நீ
கரட்டு காடா கெடந்த என்ன
திருட்டு முழிக்காரா
தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ
திருட்டு பூனை போல என்ன
உருட்டி உருட்டி பார்த்து
சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ
என் முந்தியில சொருகி வெச்ச
சில்லறைய போல நீ
இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ
செஞ்சிபுட்டு போற நீ
பாறங்கல்லா இருந்த என்ன
பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட
என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ
யான பசி
நான் உனக்கு யான பசி
சோளப் பொரி
நீ எனக்கு சோளப் பொரி
லல்லாஹி லைரே லைரே லை…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
லல்லாஹி லைரே லைரே லை…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
பாசத்தால என்ன நீயும் பதற வெக்குற
பத்தி கிட்டு எரியும் என்ன பாத்து நிக்குற
ஜிகருதண்டா பார்வையால குளிர வைக்குற
தூரம் நின்னே என் மனச மேய வெக்குற
நான் வெளஞ்சு நிக்கும் பொம்பள
வெக்கம் கெட்டு நிக்குறேன்
உச்சி கொட்ட வெக்குறியே வாடா
நீ எச்சி ஊற வெக்குற
என் உடம்ப தெக்குற
எதுக்கு தள்ளி நிக்குற வாடா
நான் சாமத்துல முழிக்கிறேன்
சார பாம்பா நெளியுறேன்
என்ன செஞ்ச என்ன நீ கொஞ்சம் சொல்லுடா
உன் முரட்டு ஆசை எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்
என்ன செய்ய உன்ன
தின்னு நீக்க போறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
கொஞ்சி கொள்ள போறேன்
வீச்சருவா இல்லாமலே வெட்டி சாய்க்குறேன்
வேலு கம்பு வார்த்தையால குத்தி கிழிக்கிற
சூதானம்மா அங்க இங்க கிள்ளி வைக்குறா
சூசகமா ஆசையெல்லாம் சொல்லி வெக்குற
நீ தொட்டு பேசு சீக்கரம்
விட்டு போகும் என் ஜொரம்
வெட்டி கதை பேச வேண்டாம் வாடா
நான் ஓலை பாய விரிக்கிறேன்
உனக்கு விருந்து வைக்கிறேன்
முழுசா என்ன தின்னுபுட்டு போடா
நீ எதுக்கு தயங்கி நிக்குற
என்ன ஒதுக்கி வைக்குற
சும்மா முரடு புடிக்குற கட்டி அள்ளுடா
உன் முரட்டு திமிரு எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்
பொத்தி வெச்ச ஆசை எல்லாம்
பொங்குதடா உலையா
பொத்துக்கிட்டு ஊத்தா
பொங்குதடா மழையா
லல்லாஹி லைரே லைரே லை…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
லல்லாஹி லைரே லைரே லை…
லல்லாஹி லைரே லைரே…
#GVPrakash #KaattuPayale #Suriya Soorarai Pottru - Kaattu Payale Lyric | Suriya, Aparna | G.V. Prakash Kumar | Sudha Kongara A #GVPrakash melody that will stay etched in our hearts! #KaattuPayale from #Suriya's #SooraraiPottru out now! Hit play and enjoy the mesmerizing number now!
Sunday, 4 October 2020
Rakita Rakita lyrics Tamil | rakita rakita song lyrics tamil
ஆண்: ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ…
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஏ என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நா சந்தோசமா இருப்பேன்..
உசிருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்..
என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நா சந்தோசமா இருப்பேன்..
உசிருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்..
ஏதா பஞ்ச்சா போட்டு வுடு மாப்ள..
எனக்கு ராஜாவா நான்..
எனக்கு ராஜாவா நான்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்…
கொஞ்சம் மூடிக்கிட்டு
அவங்க சொன்ன
வழியில தான் நடக்கணும்…
ஸ்ஸ்ஸப்பா….
என்ன மாப்ள லந்தா..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஆஆஆ…
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஏ.. அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு…
பெண்: ஏதோ ஒன்ன குடுக்க தானே அடுத்த நாளும் வருது..
நல்லத நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லத தான் தருது…
நம்பி ஒரு கால வப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்.
எது வந்தாலும் புரிஞ்சிக்கிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்.
எது என் தகுதி
லால லால லால லா
நிஜமா யார் நா.? (Who is me)
லால லால லால லா
எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்.?
நிஜமா யார் நா..?
என் கிட்ட தான் கேட்கணும்.
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானே…ஏஏஏ… ஏய்…
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே…
மன்னிக்கணும் மாம்சு..
அட அவனும் இங்க நான் தானே…
ரகிட ரகிட ரகிட…
அட அவனும் இங்க நான் தானே..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ரகிட ரகிட ரகிட..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட…
ஆஆஆ…
ரகிட ரகிட ரகிட…
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Yey enna vena nadakattum
Naan sandhoshama irupean
Usuru irukku verenna venum
Ullasama irupean
enna vena nadakattum
Naan sandhoshama irupean
Usuru irukku verenna venum
Ullasama irupean
Edhaa punch-ah pottu udu
maapla!
Enakku rajavaaaaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aaluren
Naalu peru mathikkumpadi neeyum naanum irukkanum
Konjam moodikittu avanga sonna vazhiyiladhan nadakkanum
shabaa….Enna maapla landha?..
Andha naalu peraiyum idhuvaraikkum paarthathilla naanu
Enakku theva patta neram andha paradesiya kaanum, ohooo ohooo
awwwww,yey..Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
yay antha adiya thiruppi vidu pangu
Edhu en thaguthi…la la la laala lalaa
Nejama yaar naan…la la lalaaa (who is me)
Edhu en thaguthi…yaaru vandhu sollanum
Nejama yaar naan…en kitta dhaan kekkanum
yey yey yey yey… heavy beat ends.. with awwww
Rakita rakita lyrics, rakita rakita lyrics tamil, rakita rakita rakita song lyrics, rakita rakita lyrics jagame thandhiram, rakita rakita song lyrics Tamil
Saturday, 3 October 2020
Sundari Kannal Oru Seithi Song Lyrics in Tamil
Sundari Kannal Oru Seithi Song Lyrics in Tamil
சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
நான் உனை நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க மாட்டேன்
சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
வாய் மொழிந்த வார்த்தை யாவும்
காற்றில் போனால் நியாயமா
பாய் விரித்து பாவை பார்த்த
காதல் இன்பம் மாயமா
வாள் பிடித்து நின்றால் கூட
நெஞ்சில் உந்தன் ஊர்வலம்
போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால் கூட
ஜீவன் உன்னை சேர்ந்திடும்
தேனிலவு நான் வாட
ஏனிந்த சோதனை
வானிலவை நீ கேளு
கூறும் என் வேதனை
எனைத்தான் அன்பே மறந்தாயோ
மறப்பேன் என்றே நினைத்தாயோ
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
ஆண் நான் உனை நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க மாட்டேன்
சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
சோலையிலும் முட்கள் தோன்றும்
நானும் நீயும் நீங்கினால்
பாலையிலும் பூக்கள் பூக்கும்
நான் உன் மார்பில் தூங்கினால்
மாதங்களும் வாரம் ஆகும்
நானும் நீயும் கூடினால்
வாரங்களும் மாதமாகும்
பாதை மாறி ஓடினால்
கோடி சுகம் வாராதோ
நீ எனை தீண்டினால்
காயங்களும் ஆறாதோ
நீ எதிர் தோன்றினால்
உடனே வந்தால் உயிர் வாழும்
வருவேன் அந்நாள் வரக் கூடும்
சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
நான் உனை நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க மாட்டேன்
சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
Sundari Kannal Oru Seithi Song Lyrics in English
Sundari Kannaal Oru Sethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevane
Sundari Kannaal Oru Sethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Vaai Mozhintha Vaarthai Yaavum
Kaatril Poanaal Nyaayamaa
Paai Virithu Paavai Paartha
Kaathal Inbam Maayamaa
Vaal Pidithu Ninraal Kooda
Nenjil Unthan Oorvalam
Poarkkalathil Saainthaal Kooda
Jeevan Unnai Saernthidum
Thaenilavu Naan Vaazha
Aen Intha Sothanai
Vaan Nilavai Nee Kaelu
Koorum En Vaethanai
Enaithaan Anbae Maranthaayo
Marappaen Enrae Ninaithaayo
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Sundari Kannaal Oru Sethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevane
Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Solaiyilum Mutkal Thoanrum
Naanum Neeyum Neenginaal
Paalaiyilum Pookkal Pookum
Naa Un Maarbil Thoonginaal
Vaarangalum Maatham Aagum
Naanum Neeyum Koodinaal
Vaarangalum Maatham Aagum
Paathai Maari Oadinaal
Koadi Sugam Vaaraatho
Nee Enai Theendinaal
Kaayangalum Aaraathoa
Nee Ethir Thoanrinaal
Udane Vanthaal Uyir Vaazhum
Varuvaen Annaal Varakkoodum
Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevane
Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Megan Thee Stallion - Don't Stop (feat. Young Thug) [Official Video]
Executive Producer Jamee Ranta / Colin Tilley Video Commissioner Lucas Prevost 1st AD Niko Philipides DP Elias Talbot Production Designer Wes Dogan Editor Vinnie Hobbs Choreographer Jaquel Knight Choreo Assist Darina Littleton Chore Assist Rebbi Rosie Dancer Dnay Baptiste Dancer Ashley Seldon Dancer Cayla Evans Dancer Dominique Loude Dancer Taylor Terry Dancer Corbin Hunter Legendary Dancer Honey Balenciaga Legendary Dancer Makayla MTS Stylist Brookelyn Styles MTS Pink Cat EJ King MTS Hair Kellon Willams YT Stylist Bobby Wesley YT Styling Monica Rojas YT Styling Jeanine Beavers YT Hair Morgan Mills Stylist Benji S Stylist Carlos Aviles
Friday, 2 October 2020
Mannil Intha Kaadhal - Keladi Kanmani - Mannil Indha Song Lyrics - SBB song
மண்ணில் இந்த காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னி பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடி கனவில் வாழும் மானிடா
மண்ணில் இந்த காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னி பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடி கனவில் வாழும் மானிடா
வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும் கன்னியின் துணையின்றி
என்ன சுகம் இங்கு படைக்கும் பெண்மையில் சுகமன்றி
சந்தனமும் சங்கத்தமிழும் பொங்கிடும் வசந்தமும்
சிந்திவரும் பொங்கும் அமுதம் தந்திடும் குமுதமும்
கன்னி மகள் அருகில் இருந்தால் சுவைக்கும்
கன்னி துணை இழந்தால் முழுதும் கசக்கும்
விழியினில் மொழியினில் நடையினில் உடையினில்
அதிசய சுகம்தரும் அணங்கிவள் பிறப்பிதுதான்
மண்ணில் இந்த காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னி பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
முத்துமணி ரத்தினங்களும் கட்டிய பவழமும்
கொத்துமலர் அற்புதங்களும் குவிந்த அதரமும்
சிற்றிடையும் சின்ன விரலும் வில்லெனும் புருவமும்
சுற்றிவரச் செய்யும் விழியும் சுந்தர மொழிகளும்
எண்ணிவிட மறந்தால் எதற்கோ பிறவி
இத்தனையும் இழந்தால் அவன் தான் துறவி
முடி முதல் அடி வரை முழுவதும் சுகந்தரும்
விருந்துகள் படைத்திடும் அரங்கமும் அவளல்லவா
மண்ணில் இந்த காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னி பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடி கனவில் வாழும் மானிடா
மண்ணில் இந்த காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னி பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
படம் : கேளடி கண்மணி (1990)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : வரதராஜன்
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Mannil Intha Kaadhalanri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyinri Aezhu Svarandhaan Paadumo
Penmai Inri Mannil Inbam Aedhadaa
Kannai Moodik Kanavil Vaazhum Maanidaa
Mannil Intha Kaadhalanri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyinri Aezhu Svarandhaan Paadumo
Penmai Inri Mannil Inbam Aedhadaa
Kannai Moodik Kanavil Vaazhum Maanidaa
Vennilavum Ponninadhiyum Kanniyin Thunaiyinri
Enna Sugam Ingu Padaikkum Penmayil Sugamanri
Sandhanamum Sangaththamizhum Pongidum Vasandhamum
Sindhivarum Pongum Amudham Thandhidum Kumudhamum
Kannimagal Arugil Irundhaal Suvaikkum
Kanniththunai Izhandhaal Muzhudhum Kasakkum
Vizhiyinil Mozhiyinil Nadaiyinil Udaiyinil
Adhisaya Sugamtharum Anangival Pirappidhudhaan
Mannil Intha Kaadhalanri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyinri Aezhu Svarandhaan Paadumo
Muththumani Raththinangalum Kattiya Pavazhamum
Koththumalar Arpudhangalum Kuvindha Adharamum
Sitridaiyum Sinna Viralum Villenum Puruvamum
Sutrivarach Cheyyum Vizhiyum Sundara Mozhigalum
Ennivida Marandhaal Edharkoa Piravi
Iththanaiyum Izhandhaal Avandhaan Thuravi
Mudimudhal Adivarai Muzhuvadhum Sugamtharum
Virundhugal Padaiththidum Arangammum Avalallavaa
Mannil Intha Kaadhalanri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyinri Aezhu Svarandhaan Paadumo
Penmai Inri Mannil Inbam Aedhadaa
Kannai Moodik Kanavil Vaazhum Maanidaa
Mannil Intha Kaadhalanri Yaarum Vaazhdhal Koodumo
Ennam Kanni Paavaiyinri Aezhu Svarandhaan Paadumo
Film : Keladi Kanmani (1990)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Varadaraajan
Singer : SP Balasubramaniam