ஆண்: ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ…
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஏ என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நா சந்தோசமா இருப்பேன்..
உசிருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்..
என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நா சந்தோசமா இருப்பேன்..
உசிருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்..
ஏதா பஞ்ச்சா போட்டு வுடு மாப்ள..
எனக்கு ராஜாவா நான்..
எனக்கு ராஜாவா நான்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்…
கொஞ்சம் மூடிக்கிட்டு
அவங்க சொன்ன
வழியில தான் நடக்கணும்…
ஸ்ஸ்ஸப்பா….
என்ன மாப்ள லந்தா..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஆஆஆ…
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஏ.. அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு…
பெண்: ஏதோ ஒன்ன குடுக்க தானே அடுத்த நாளும் வருது..
நல்லத நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லத தான் தருது…
நம்பி ஒரு கால வப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்.
எது வந்தாலும் புரிஞ்சிக்கிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்.
எது என் தகுதி
லால லால லால லா
நிஜமா யார் நா.? (Who is me)
லால லால லால லா
எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்.?
நிஜமா யார் நா..?
என் கிட்ட தான் கேட்கணும்.
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானே…ஏஏஏ… ஏய்…
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே…
மன்னிக்கணும் மாம்சு..
அட அவனும் இங்க நான் தானே…
ரகிட ரகிட ரகிட…
அட அவனும் இங்க நான் தானே..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ரகிட ரகிட ரகிட..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
எனக்கு ராஜாவா நான்… வாழுறேன்.
எதுவும் இல்லன்னாலும் ஆளுறேன்..
ரகிட ரகிட ரகிட..
ஊஊஊ..
ரகிட ரகிட ரகிட…
ஆஆஆ…
ரகிட ரகிட ரகிட…
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
Yey enna vena nadakattum
Naan sandhoshama irupean
Usuru irukku verenna venum
Ullasama irupean
enna vena nadakattum
Naan sandhoshama irupean
Usuru irukku verenna venum
Ullasama irupean
Edhaa punch-ah pottu udu
maapla!
Enakku rajavaaaaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aaluren
Naalu peru mathikkumpadi neeyum naanum irukkanum
Konjam moodikittu avanga sonna vazhiyiladhan nadakkanum
shabaa….Enna maapla landha?..
Andha naalu peraiyum idhuvaraikkum paarthathilla naanu
Enakku theva patta neram andha paradesiya kaanum, ohooo ohooo
awwwww,yey..Rakita rakita rakita oooo
Rakita rakita rakita oooo
yay antha adiya thiruppi vidu pangu
Edhu en thaguthi…la la la laala lalaa
Nejama yaar naan…la la lalaaa (who is me)
Edhu en thaguthi…yaaru vandhu sollanum
Nejama yaar naan…en kitta dhaan kekkanum
yey yey yey yey… heavy beat ends.. with awwww
Rakita rakita lyrics, rakita rakita lyrics tamil, rakita rakita rakita song lyrics, rakita rakita lyrics jagame thandhiram, rakita rakita song lyrics Tamil